Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Điều khoản sử dụng


ĐIỀU 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 
 1. Chúng tôi là ban quản trị, nhà sản xuất và phát hành game Teen Du Ký. Bạn là một khách hàng – người sử dụng dịch vụ trò chơi của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn phải chấp hành các điều khoản của chúng tôi.
 2. Các điều khoản trong văn bản này áp dụng đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ game Teen Du Ký , bất kể thành viên đăng ký mới, người chơi thử hay các khách hàng khác.
 
ĐIỀU 2. VỀ TÀI KHOẢN SỬ DỤNG
 
 1. Khi đăng ký tài khoản, bạn buộc phải nhập chính xác những thông tin kích hoạt. Khi có những rủi ro, mất mát phát sinh ra sau này, chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp để xử lý.
 2. Nếu các bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của các bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc  sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các bạn.
 3. Những thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ, ví dụ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một bên thứ ba ngoại trừ trường hợp cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 4. Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình và không được phép cho người khác sử dụng chung tài khoản và mật khẩu của mình. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 

ĐIỀU 3. CÁC HÀNH VI CẤM
 
 1. Khi tạo nhân vật, không được sử dụng từ ngữ mang tính chất thô tục. Đặt theo tên các vị lãnh tụ, anh hùng dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước VN.
 2. Khi giao tiếp với người chơi khác, các bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác và thành viên Ban quản trị.
 3. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, bug, …). Gian lận, lợi dụng kẽ hở của game để trục lợi. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, các bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua mail hỗ trợ info@mobiz.vn.
 4. Không chấp nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi đồ vật hay nhân vật. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 5. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 6. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như fanpage và diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 7. Người chơi vi phạm ở ĐIỀU 3 sẽ bị xử lý tùy theo từng mức độ, vi phạm nặng thì sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Đối với những tài khoản hay nhân vật bị khoá, theo quy trình giải quyết khiếu nại, Chúng tôi sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu kiện trong thời gian sớm nhất, khi có kết quả sẽ xử lý.
 8. Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên trang chủ. Những điều khoản bổ sung sẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiện tại của Teen Du Ký.
 
STT Tên nhân vật Level