Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hướng dẫn kích hoạt thông tin tài khoản

10:15 17/08/2018

 
  1. Khi đăng ký tài khoản, bạn buộc phải nhập chính xác những thông tin kích hoạt. Khi có những rủi ro, mất mát phát sinh ra sau này, chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp để xử lý.
  2. Nếu các bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của các bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc  sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các bạn.
  3. Những thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ, ví dụ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một bên thứ ba ngoại trừ trường hợp cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.
  4. Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình và không được phép cho người khác sử dụng chung tài khoản và mật khẩu của mình. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.​

Hướng dẫn kích hoạt thông tin tài khoản

Bước 1: Người chơi vào trang id.mobiz.vn. Đăng ký tài khoản xong thì User đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu để tiến hành kích hoạt. 
Link: https://id.mobiz.vn/Bước 2: Người chơi điền đúng thông tin vào phần thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ căn cứ thông tin bạn kích hoạt để hỗ trợ.Khi kích hoạt Email thì bạn phải vào email để kích hoạt tài khoản. Số điện thoại thì các bạn chỉ cần nhập đúng số. Số CMTND thì các bạn phải cung cấp, CMTND là phần thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản.


 

Tin tức khác

STT Tên nhân vật Level