Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Kỹ năng nâng cao

10:15 15/08/2018Cường Hóa


1-Vào Điện Tượng Thần có thể thực hiện chế tạo trang bị.2-Trang bị có thể tiến hành cường hóa thuộc tính cơ bản.


3-Các bộ phận của trang bị có thể tiến hành tinh luyện các thuộc tính tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn.4-Vũ khí, y phục, thắt lưng, mũ có thể khảm bảo thạch.5-Thông qua hệ thống dung luyện, có thể dung luyện đạo cụ cấp thấp thành đạo cụ cấp cao hơn, đồng thời có thể dung luyện ra thần khí.
6-Thông qua tính năng Truyền thừa, có thể giảm bớt đi được nhiều bước và chi phí để cường hóa. 
Bạn vào Cường --> nhìn bên phải nhấp vào truyền thừa.
Nếu tiêu hao lễ kim thì Lv cường hóa +12 sẽ xuống +9. Hoặc nếu chọn Hoàn mỹ truyền thừa tiêu hao NB thì Lv cường hóa +12 sẽ giữ nguyên.

Điểm danh hàng ngày Nạp thẻ VIPNgười chơi có thể thông qua nạp thẻ để nâng cấp VIP, sau khi VIP được nâng cấp, sẽ được nhận Túi quà cấp VIP, túi quà hàng ngày, túi quà nạp lần đầu, và sẽ mở nhiều quyền VIP, ví dụ mở tính năng Cường Hóa Bạch Kim, tăng tỉ lệ cường hóa thành công,… đồng thời tích lũy nạp thẻ lượng nhất định còn nhận được túi quà sang trọng, nhiều loại túi quà mỗi ngày nhận không hết, cũng sẽ giúp người chơi VIP trở nên giàu có hơn.Vào quyền hạn VIP để theo dõi những phần thưởng dành cho từng cấp VIP. 

Guild

 1. Người chơi phải có lv đạt tối thiểu 15 và cần nộp 100000 Đồng để tạo guild. Người tạo guild sẽ là guild trưởng ban đầu của guild. Người tạo guild phải ở tình trạng không thuộc guild nào. Nhập tên guild và chọn xác nhận là có thể tạo guild.
 2. Gia nhập guild  Người chơi đạt lv7 có thể thông qua giao diện xin gia nhập guild để xin gia nhập, người chơi không thể cùng lúc gia nhập nhiều guild.
 3. Hoạt động guild hiện tại có bổng lộc bà rút quẻ hàng ngày, bổng lộc hàng ngày được mở khi guild đạt lv2, hoạt động rút quẻ cần guild đạt lv4 mới được mở. Exp cấp guild sẽ tự động tăng do chỉ số Danh Vọng do mỗi thành viên guild nhận được hàng ngày, không cần cống hiến.
 4. Kỹ năng guild phong phú đa dạng, có kỹ năng sẽ giúp nâng cao lực chiến của thành viên guild, giúp thành viên guild tăng thu lợi trong chiến đấu, tăng tỉ lệ thành công khi chế tạo trong Tiệm Rèn, và những kỹ năng guild này chỉ cần guild đạt đến lv tương ứng là có thể tự động kích hoạt, không cần người chơi tiêu hao bất kỳ cống hiến nào.

Bảng Đấu Tiên


Trong Bảng Đấu Tiên có các loại xếp hạng, bảng xếp hạng cá nhân là một bảng lớn trong đó. Bảng xếp hạng cá nhân xếp hạng dựa trên dữ liệu cá nhân, bao gồm 4 bảng xếp hạng là level, Đồng, Danh Vọng, lực chiến.
Bảng xếp hạng cá nhân được tính theo tuần, lưu lại thứ hạng của 1 tuần, chỉ hiển thị 100 người đứng đầu, người chơi có hạng hơn 100 chỉ có thể vào góc dưới bên trái để xem hạng của mình, không thể nhìn thấy hạng của những người xếp chung quanh.

Nguyệt Lão Cung


Lv49 sẽ mở được tính năng này.
Con đường quanh co nhân duyên ngàn dặm. Người chơi một mình hành tẩu giang hồ khó tránh khỏi cô đơn, duyên phận lặng lẽ giáng lâm, giúp bạn gặp được một nửa trong mộng, cùng một nửa của mình quen biết, hiểu nhau, tương trợ nhau trong lúc hoạn nạn. Lúc đó, hai người có thể dắt tay nhau đến Nguyệt Lão Cung, thể hiện lòng mình trước cụ già dưới trăng, và nối sợi tơ hồng, kết duyên chồng vợ, bên nhau trọn đời.

Khu đấu giá


Người chơi có thể mang đạo cụ không khóa có được trong chiến đấu, tiến hành bày bán trong khu đấu giá. Hoặc cũng có thể tìm đạo cụ mình cần trong khu đấu giá.
Lưu ý: Giao dịch bằng lễ kim, khi gửi bán sẽ tiêu hao chi phí đồng.

Thông Thiên Tháp
 

 1. Thông Thiên Tháp phân thành 6 tầng, mỗi tầng 10 cấp, tổng cộng 60 cấp. Sử dụng phương thức phụ bản tiến hành khiêu chiến, mỗi lần khiêu chiến thành công sẽ được vào cấp kế tiếp, thất bại thì dừng lại ở cấp hiện tại.
 2. Người chơi khi đạt Lv20 sẽ mở Thông Thiên Tháp.
 3. Sau khi khiêu chiến Tháp Linh Lung thành công, sẽ nhận được một lượng chiến hồn, tiền Đồng và Exp nhân vật.
 4. Khi khiêu chiến cấp 5 và cấp 10 của mỗi tầng, có 20% tỉ lệ được thêm 1 lượng linh thạch;
 5. Chiến hồn có thể thực hiện tẩy luyện 3 thuộc tính đối với 6 thần thú, qua được tầng thứ 2 của Thông Thiên Tháp mới mở Thần Thú Bạch Hổ, tổng cộng có 6 thần thú, mặc định mở Thanh Long Thần Thú, thuộc tính tẩy luyện càng cao, thuộc tính nhân vật cộng thêm càng cao. Mỗi lần tẩy luyện đều tăng Exp của Luyện Hồn Trận, nâng cao cấp của trận còn giúp tăng thuộc tính cộng thêm.
Hùng bá thiên hạ 
 1. Lv đạt 15 có thể tham gia hoạt động thi đấu so tài Hùng Bá Thiên Hạ trên toàn server.
 2. Trong thời gian hoạt động, mỗi tối 20:00 – 21:00 tham gia dự tuyển tính điểm tiến hành trong 3 ngày.
 3. Trong thời gian hoạt động điểm xếp hạng thi đấu được trực tiếp chuyển đổi thành điểm Đấu Loại, điểm trong thời gian hoạt động được tích lũy, sau khi kết thúc dựa vào xếp hạng điểm để phát phần thưởng. Sau khi vòng Đấu Loại kết thúc, 32 người xếp đầu bảng sẽ tiến hành Đấu Tranh Giải, để tranh ngôi vị quán quân.

Tin tức khác

STT Tên nhân vật Level